Giá thuê bảo vệ công ty tại Bình Phước

Báo giá công ty bảo vệ tại Bình Phước luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Liên hệ chúng tôi 0582666688

Công ty bảo vệ Thắng Lợi Group luôn được khách hàng tại Bình Phước đánh giá là dịch vụ bảo vệ có uy tín và chất lượng; chúng tôi lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển.

Toàn thể nhân viên am hiểu sâu sắc về chuyên môn và có được lòng tin của nhiều khách hàng. Giáo trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ được biên soạn theo nhu cầu thực thế và được cập nhật thường xuyên.


Thông thường giá thuê bảo vệ công ty tại Bình Phước dao động từ 16 – 18 triệu/01 vị trí bảo vệ an ninh 24/24 giờ. Tùy theo quy mô, khối lượng công việc và mức độ an ninh của mục tiêu, bảng giá được đưa ra sẽ có sự chênh lệch.


Bảng giá bảo vệ tại Bình Phước
Bảng giá bảo vệ tại Bình Phước

Tham khảo thêm giá dịch vụ bảo vệ tại một số địa phương khác


Khi đặt niềm tin đối với các dịch vụ bảo vệ, thật khó đánh giá tiêu chí đắt hay rẻ với các bảng giá dịch vụ bảo vệ chất lượng trên thị trường hiện nay. Tùy vào nhu cầu và đặc thù của khách hàng, bảng giá sẽ được tính toán dựa trên các mức phí phục vụ; bảo vệ; bảo hiểm tài sản; … Do đó, khách hàng cần cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ từ bất kỳ công ty bảo vệ nào.


Giá thuê bảo vệ công ty tại Bình Phước
Giá thuê bảo vệ công ty tại Bình Phước

Chọn công ty bảo vệ tại Bình Phước Bình Phước >> 0582 6666 88 <<

Ngoài chương trình tuyển dụng và huấn luyện nghiệp vụ của Thắng Lợi Group được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế; thì chúng tôi còn chú trọng đến các chương trình huấn luyện kỹ năng mềm; các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Đảm bảo xử lý triệt để các sự cố rủi ro và cam kết chịu trách nhiệm bồi thường 100% những tài sản bị mất mát, thiệt hại tại mục tiêu do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra.

Xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã dành thời gian xem qua bảng báo giá này. Để có bảng báo giá chính xác và phù hợp với nhu cầu thực tế nhất; xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi; và cho chúng tôi một cuộc hẹn để tiếp xúc và khảo sát thực tế. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ >> 0582 6666 88 <<


Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 408B Bến Than, ấp 1A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: vesithangloi@gmail.com
  • Website: https://vesithangloi.vn – https://vesithangloi.com/
  • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *