Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh

Giá bảo vệ tại Tây Ninh chỉ từ 16,000,000 – 18,000,000 đồng/01 vị trí 24 giờ. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cam kết thực hiện việc bảo vệ an ninh tốt nhất khu vực.

Cảm ơn sự quan tâm và thiện chí của khách hàng tới dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi. Giá dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh được Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi niêm yết dao động từ 16,000,000 – 18,000,000 đồng/01 vị trí bảo vệ tiêu chuẩn 24 giờ. Tùy theo tính chất công việc cũng như thời gian triển khai dịch vụ mà giá dịch vụ có thể thấp hoặc cao hơn.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp đa dạng các loại hình bảo vệ tại Tây Ninh

Là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp bảo vệ chất lượng cao. Bảo vệ an toàn người và tài sản. Nghiệp vụ kiểm soát & Nghiệp vụ PCCC được huấn luyện thường xuyên, đảm bảo khách hàng an tâm và hài lòng.

BẢO VỆ THẮNG LỢI cung cấp đa dạng các loại hình bảo vệ tại Tây Ninh
BẢO VỆ THẮNG LỢI cung cấp đa dạng các loại hình bảo vệ tại Tây Ninh

Những điểm mạnh của Dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh được cung cấp

  • Đội ngũ nhân viên luôn được công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi đặt lên hàng đầu. Ngay khi bắt đầu từ những khâu về tuyển chọn, các yêu cầu về sức khỏe, chiều cao, cân nặng, trí tuệ về tư duy, lý lịch rõ ràng, phẩm chất của ứng viên để bảo vệ.
  • Được tuyển chọn, huấn luyện ,đào tạo, rèn luyện chuyên môn cho nghiệp vụ bảo vệ nghiêm ngặt, khắt khe chuyên nghiệp nhất, nhằm đưa đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Long An chất lượng dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất trên thị trường bảo vệ ngày nay.
  • Được trang bị về những trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ hiện đại.như là: roi điện, gậy sắt,bộ đàm, camera , máy tuần tra, máy quẹt thẻ xe, …
  • Có kinh nghiệm về nghiệp vụ  trong việc xử lí các tình huống bất ngờ, xử lí nhanh ,gọn, lẹ không làm ảnh hưởng đến các mục tiêu bảo vệ.
  • Có thái độ làm việc lịch sự, văn minh, hòa nhã, thân thiện với mọi khách hàng.
  • Đội ngũ bảo vệ của công ty được trang bị đầy đủ về các các kĩ năng về phòng cháy chữa cháy, chống cháy nổ., các kỹ năng sơ cấp cứu, các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng về sử lý tình huống.

Với phương châm “AN TOÀN của Bạn là THẮNG LỢI của chúng tôi”. Công ty bảo vệ tại Tây Ninh cam kết thực hiện việc bảo vệ an ninh tốt nhất khu vực. Duy trì sự an toàn về con người, tài sản cho quý khách ở mức độ cao nhất. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn nhất.


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.2244.6768 – 0919.121.663
  • Email: vesithangloi@gmail.com
  • Website: https://vesithangloi.com/https://vesithangloi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *