Báo giá dịch vụ bảo vệ nhà máy

Báo giá bảo vệ nhà máy tại các tỉnh thành phía Nam dao động từ 16,000,000 – 18,000,000 đồng/01 vị trí 24/24 giờ. Cập nhật mới nhất, chính xác nhất năm 2021.

Cảm ơn sự quan tâm và thiện chí của khách hàng tới dịch vụ bảo vệ nhà máy của công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy; cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có đạo đức trong công việc; Công ty bảo vệ Thắng Lợi cung ứng bảo vệ nhà máy tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam với mức giá  cạnh tranh nhất hiện nay.

Báo giá bảo vệ cập nhật mới nhất, chính xác nhất năm 2021 áp dụng cho TPHCM; Cần Thơ; Bình Dương; Bình Phước; Đồng Nai; Long An; Tây Ninh; Tiền Giang; Bà Rịa – Vũng Tàu; Vĩnh Long; Đồng Tháp; Sóc Trăng; Hậu Giang; An Giang; Kiên Giang; Bạc Liêu; Cà Mau; Trà Vinh; Bến Tre.


Lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy của Công ty bảo vệ Thắng Lợi, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm; khi giao phó tài sản cho đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, và dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi. Cam kết mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ bảo vệ giá rẻ tốt nhất.


Nhân viên bảo vệ nhà máy thực hiện những hoạt động gì?

  • Ngăn chặn các hành vi gây mất trật tự, phá hoại, trộm cắp tài sản; đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang hoạt động trong phạm vi khu vực bảo vệ.
  • Giám sát và nhắc nhở việc chấp hành các Nội quy, Quy định đối với cán bộ nhân viên, nhà thầu và khách hàng.
  • Kiểm tra, kiểm soát con người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.
  • Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý. Thực hiện kiểm tra hệ thống PCCC, diễn tập PCCC định kỳ.
  • Tuần tra, kiểm soát mục tiêu theo quy định, ngăn chặn các hành động phạm pháp.
  • Luôn luôn khảo sát và xây dựng phương án chi tiết cho từng mục tiêu cần bảo vệ. Tham mưu hoàn thiện các lổ hổng về an ninh.

Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi ngân sách của Khách hàng.

Thay vì phải mất nhiều thời gian để tuyển dụng và đào tạo nhân sự phù hợp với yêu cầu; thì việc thuê ngoài dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy sẽ nhanh hơn và tiết kiệm hợp rất nhiều. Hơn nữa, giá cả dịch vụ bảo vệ công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng; … của Công ty bảo vệ Thắng Lợi cũng rất hợp lý; phù hợp với mọi ngân sách của Khách hàng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc thuê bảo vệ nội bộ.

Báo giá bảo vệ nhà máy do Công ty bảo vệ Thắng Lợi cung cấp dao động từ 16,000,000 – 18,000,000 đồng/01 vị trí 24/24 giờ. Tùy theo tính chất công việc cũng như thời gian triển khai dịch vụ; mà giá dịch vụ có thể thấp hoặc cao hơn.

Với mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, trao đổi và thỏa thuận; để ký kết hợp đồng bảo vệ với mức giá bảo vệ nhà máy tối ưu nhất. Đem lại sự an tâm và hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.

Nhiệm vụ bảo vệ nhà máy của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi
Nhiệm vụ bảo vệ nhà máy của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi

Công ty bảo vệ VIP nhất hiện nay tại miền Nam

Công ty bảo vệ Thắng Lợi là một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ có định hướng phát triển lâu dài và bền vững; đồng thời có mục tiêu chiến lược rõ ràng; có chính sách chất lượng được công bố cụ thể. Đội ngũ nhân viên cam kết thực hiện nghiêm chỉnh chính sách chất lượng đặt ra và coi đó như một tiêu chí sống còn của công ty.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy của chúng tôi giúp duy trì an ninh chung cho công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, … Đội ngũ bảo vệ của Thắng Lợi Security sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối đến tính mạng và sức khỏe của cán bộ nhân viên; bảo vệ tài sản; tuần tra giám sát an ninh 24/24 giờ.


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028.2244.6768 – 0919.121.663
  • Email: vesithangloi@gmail.com
  • Website: https://vesithangloi.com/https://vesithangloi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *