Báo giá dịch vụ bảo vệ công trình

Công ty bảo vệ Thắng Lợi Sài Gòn báo giá bảo vệ công trình chuẩn xác nhất. Vui lòng gọi 0582 6666 88 để được hổ trợ báo giá dịch vụ chi tiết & nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ công trình của Công ty bảo vệ Thắng Lợi Sài Gòn được đào tạo bài bản qua các lớp tập huấn chuyên nghiệp, có sức khoẻ tốt đảm bảo nhu cầu làm việc theo ca liên tục tại mục tiêu theo đúng phương án bảo vệ suốt thời gian 24 giờ/ ngày, tất cả các ngày trong tuần (bao gồm ngày Chủ nhật, ngày Lễ, Tết mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào).

Báo giá dịch vụ bảo vệ công trình
Báo giá dịch vụ bảo vệ công trình

Giá dịch vụ bảo vệ công trình dao động từ 16,000,000 đồng đến 18.000.000 đồng.

Hiện nay giá dịch vụ bảo vệ tại các công trình xây dựng trên cả nước dao động từ 16 đến 18 triệu đồng/01 vị trí bảo vệ/01 tháng (bao gồm 02 nhân viên bảo vệ trực xoay ca với nhau).

Tùy theo quy mô, khối lượng công việc và mức độ an ninh của công trình; thì bảng giá bảo vệ xây dựng được đưa ra sẽ có sự chênh lệch. Đối với những công trình hoặc dự án đầu tư xây dựng có tính chất phức tạp không đảm bảo an toàn đòi; hỏi lực lượng an ninh phải thực hiện các nhiệm vụ đặt biệt; thì giá dịch vụ sẽ cao hơn từ 20-50%.

Với sự tận tình, chuyên nghiệp trong công tác làm việc. Công ty bảo vệ Thắng Lợi Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp dich vu bảo vệ công trình hàng đầu hiện nay. Mọi thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ 408B bến than, ấp 1A, xã Hoà Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Số điện thoại: 028.2244.6768
 • Hotline 0582.6666.88 (Mr Trí)
 • Hoặc gửi email về vesithangloi@gmail.com
Giá dịch vụ bảo vệ công trình dao động từ 16,000,000 đồng đến 18.000.000 đồng.
Giá dịch vụ bảo vệ công trình dao động từ 16,000,000 đồng đến 18.000.000 đồng.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi Sài Gòn địa chỉ chung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực; đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất; đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình; và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ; nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn với phương châm “An toàn và tin cậy” giúp Quý khách an tâm với chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

 • Cung cấp lực lượng bảo vệ & vệ sĩ đạt tiêu chuẩn ngoại hình, sức khỏe; được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng làm việc. Thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện kỹ năng để nâng cao khả năng ứng xử và giao tiếp cho nhân viên bảo vệ.
 • Công tác kiểm tra, giám sát của lực lượng được triển khai đồng bộ, nghiêm túc, hiệu quả. Đảm bảo dịch vụ an ninh được cung cấp đạt được các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng.
 • Tận tâm tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ và hậu mãi tận tình chu đáo.
 • Cung cấp các giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho quý khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất.
 • Khắc phục ngay lập tức được mọi sự cố, cho dù là nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được ưu tiên lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, ấp 1A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://vesithangloi.vn – https://vesithangloi.com/
 • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *