Báo giá công ty bảo vệ sự kiện

Bảng giá các gói dịch vụ bảo vệ sự kiện thể thao, hội nghị khách hàng, chương trình triển lãm, show ca nhạc, … dao động từ 125,000 đến 250,000 đồng / giờ.

Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đến bảng giá dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi. Các gói dịch vụ bảo vệ sự kiện thể thao, hội nghị khách hàng, chương trình triển lãm, show ca nhạc, … của chúng tôi không chỉ mang đến khách hàng sự an tâm, an toàn về hàng hóa tài sản, ổn định về an ninh trật tự, mà còn mang đến một hình ảnh đẹp về tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ khách hàng.

công ty bảo vệ sự kiện
công ty bảo vệ sự kiện

Với lực lượng bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp, bản lĩnh và được đào tạo bài bản, Công ty bảo vệ sự kiện Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn đáp ứng được nhu cầu dịch vụ bảo vệ sự kiện cho các chương trình lớn, sự kiện quan trọng của Quý khách hàng, đảm bảo tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, hạn chế rủi ro về thiệt hại tài sản, các sự số và đảm bảo an toàn tài sản, an ninh cho chính khách và khách mời đến tham dự chương trình, để chương trình/sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.


Báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện được tính theo giờ

Tùy theo tính chất công việc, thời gian làm việc và yêu cầu chi tiết của khách hàng; mà giá dịch vụ bảo vệ sự kiện do công ty cung cấp sẽ dao động từ 125,000 đến 250,000 đồng / giờ. Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT 10% (VAT).

Tất cả tài sản của khách hàng bàn giao đều được chúng tôi mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự. Khách hàng không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào ngoài chi phí sử dụng dịch vụ an ninh khi ký hợp đồng với chúng tôi.

Báo giá công ty bảo vệ sự kiện
Báo giá công ty bảo vệ sự kiện

Top 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP.HCM

 1. Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt
 2. Công ty tổ chức sự kiện FS Event
 3. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt
 4. Công ty tổ chức sự kiện Hòa Bình Group
 5. Công Ty Tổ Chức Sự Kiện VietSky
 6. Bliss Weddings & Events
 7. Công ty tổ chức sự kiện Vietlink
 8. Công ty Phan Đăng Media
 9. Công ty tổ chức sự kiện CAT Event
 10. Công ty tổ chức sự kiện Young Entertainment

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của Khách hàng. Cam kết là địa chỉ tin cậy của Khách hàng trong việc bảo vệ an ninh cho Quý Khách hàng. Hãy gọi ngay cho Công ty bảo vệ sự kiện Vệ Sĩ Thắng Lợi để được tư vấn phương án bảo vệ và báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện chính xác nhanh chóng >> 0582 6666 88 <<


Công ty bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam

Công ty bảo vệ sự kiện Vệ Sĩ Thắng Lợi có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để triển khai bảo vệ cho bất kỳ  sự kiện nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Phương án bảo vệ sự kiện được Phòng Nghiệp vụ công ty xây dựng trên cơ sở khảo sát nắm bắt tình hình tại vị trí tổ chức và nhu cầu của Khách hàng khi trao đổi trực tiếp.

Chúng tôi sắp xếp các nhân viên có nghiệp vụ phù hợp trong từng khu vực cần được bảo vệ là khác nhau. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi luôn sẵn sàng để bảo vệ an ninh cho sự kiện của quý khách thêm hoàn hảo; tạo mọi tiện ích cho khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, ấp 1A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://vesithangloi.vn – https://vesithangloi.com/
 • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *