Báo giá bảo vệ tại Bình Dương

Báo giá bảo vệ tại Bình Dương cho các khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng. Tư vấn phương án bảo vệ & bố trí nhân sự phù hợp nhất với chi phí thấp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp bảo vệ và thiết bị an ninh cho nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương; CÔNG TY VỆ SĨ THẮNG LỢI cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đội ngủ nhân viên trẻ năng động của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ bài bản; cán bộ hỗ trợ tuần tra thường xuyên; … đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra.

Bảng giá bảo vệ tại Bình Dương
Bảng giá bảo vệ tại Bình Dương

Tìm hiểu nhanh giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương

Thông thường giá thuê 01 vị trí bảo vệ tiêu chuẩn tại Bình Dương có mức giá dao động từ 16.000.000 đồng đến 18.000.000 đồng mỗi tháng (tùy vào các gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu). Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào số vị trí bảo vệ cần thuê; và yêu cầu về chất lượng dịch vụ bảo vệ mà Khách hàng đưa ra cho công ty bảo vệ.

 • Cam kết cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp; giá cả cạnh tranh nhất với mức chi phí hợp lý.
 • Cam kết lực lượng cơ động phản ứng nhanh tuần tra giám sát liên tục các mục tiêu 24/24 giờ, sẵn sàng lắp vào vị trí thiếu của nhân viên kịp thời.
 • Cam kết nhân viên không có tiền án, tiền sự, không sử dụng chất kích thích, gây nghiện, …
 • Cam kết về tác phong, thái độ làm việc (tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ các quy định của khách hàng).
 • Cam kết 100% nhân viên đầu vào được đào tạo kỹ năng xử lý tình huống phát sinh, kỹ năng PCCC, kỹ năng  sơ cấp cứu cơ bản, …
Tìm hiểu nhanh giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương
Tìm hiểu nhanh giá thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương

Những lưu ý khi yêu cầu báo giá dịch vụ từ các công ty bảo vệ tại Bình Dương

Khi bạn có nhu cầu thuê một dịch vụ bảo vệ cho doanh nghiệp của mình; điều đầu tiên và qua trọng nhất đó là tham khảo giá dịch vụ từ các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín trên thị trường; chọn ra một đơn vị có mức giá dịch vụ phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp để tiến hành ký hợp đồng.

 • Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ có bao gồm 10% thuế VAT hay không? Nếu Khách hàng không lấy hoá đơn GTGT thì giá dịch vụ bả vệ được tính như thế nào?
 • Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ có bao gồm chi phí đồng phục; công cụ hổ trợ; chi phí quản lý trực tiếp và gián tiếp; … hay không?
 • Lực lượng phản ứng nhanh (hay còn gọi là cơ động) của công ty bảo vệ khi hỗ trợ mục tiêu có tính thêm phí hay không?
 • Các thiết bị an ninh như bộ đàm, máy bấm chip tuần tra, máy dò kim loại cầm tay, … có được miễn phí không?

Giới thiệu công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiêp tại Bình Dương

CÔNG TY VỆ SĨ THẮNG LỢI là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam được thành lập từ năm 2018 với vốn điều lệ 4 tỷ đồng, được Sở KH&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp GCN đăng ký doanh nghiệp số 0313526601. Văn phòng của công ty được đặt tại địa chỉ 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với chúng tôi, phân tích hoạt động là một trong những công cụ mà chúng tôi sử dụng để đưa kiến thức an ninh của mình vào phương án bảo vệ tại Bình Dương để phục vụ cho khách hàng; góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn hóa tốt nhất. Cung cấp các giải pháp tối ưu & phù hợp nhất để đảm bảo an ninh; cùng tạo ra giá trị gia tăng thực sự trong hoạt động kinh doanh của khách hàng.


Đảm bảo xử lý triệt để các sự cố rủi ro và cam kết chịu trách nhiệm bồi thường 100% những tài sản bị mất mát, thiệt hại tại mục tiêu do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra. Liên hệ 0582 6666 88 để được tư vấn miễn phí dịch vụ bảo vệ 24/7.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, ấp 1A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://vesithangloi.vn – https://vesithangloi.com/
 • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *