Báo giá bảo vệ tốt nhất tại TPHCM

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi Báo giá bảo vệ tốt nhất tại TPHCM. Mang lại sự an tâm và hài lòng trọn vẹn cho khách hàng. Liên hệ 0582666688 để nhận báo giá miễn phí ✅

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp đã và đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy tại các nhà máy; công trường; đơn vị công nghiệp; trung tâm thương mại; cửa hàng; … Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các cá nhân, tổ chức, và doanh nghiệp doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận; với giá bảo vệ rất phải chăng.

Bảng giá bảo vệ tại TP. HCM
Bảng giá bảo vệ tại TP. HCM

Liên hệ 0582 6666 88 để nhận báo giá miễn phí ✅

Nổi tiếng với các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các môi trường khác nhau. Dịch vụ cho bảo vệ của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Là loại hình dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất thị trường hiện nay; tính chất của mục tiêu là bảo đảm an toàn cho mục tiêu cố định không di chuyển; thuộc quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng. Dịch vụ này có giá từ 16 – 18 triệu đồng/tháng (bao gồm 02 người trực thay phiên nhau, mỗi người trực 12 tiếng/ngày).

Một số dịch vụ bảo vệ tài sản cố định điển hình: bảo vệ siêu thị; bảo vệ văn phòng; bảo vệ tòa nhà cao ốc; bảo vệ khách sạn; bảo vệ trung tâm thương mại; bảo vệ ngân hàng; bảo vệ công ty; bảo vệ nhà máy; bảo vệ kho hàng/bến bãi; bảo vệ công trình/dự án; …


Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của Khách hàng. Cam kết là địa chỉ tin cậy của Khách hàng trong việc bảo vệ an ninh cho Quý Khách hàng. Hãy gọi ngay cho Vệ Sĩ Thắng Lợi để được tư vấn phương án bảo vệ; và báo giá dịch vụ chính xác nhanh chóng >> 0582 6666 88 <<


Báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện: Bảng giá các gói dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, ca nhạc, triển lãm, … sẽ được tính theo giờ. Tùy theo tính chất công việc, thời gian làm việc và yêu cầu chi tiết của khách hàng mà giá dịch vụ bảo vệ sự kiện sẽ dao động từ 125,000 đồng / người / giờ đến 250,000 đồng / người / giờ.

Tất cả tài sản của khách hàng bàn giao đều được chúng tôi mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự. Khách hàng không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào ngoài chi phí sử dụng dịch vụ an ninh khi ký hợp đồng với chúng tôi. Chúng tôi luôn tạo mọi tiện ích cho khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Báo giá bảo vệ ngày tết: Báo giá bảo vệ ngày Tết dao động từ 800,000 đến 1,200,000 đồng cho một nhân viên bảo vệ 24/24 giờ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng thuê bảo vệ ngày tết ngắn hạn hay dài hạn; cũng như giá trị tài sản và mức độ an ninh tại nơi cần bảo vệ mà giá dịch vụ bảo vệ ngày tết có sự chênh lệch nhất định.

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% tài sản của khách hàng bị thiệt hại; hoặc bị mất mát do lỗi của nhân viên chúng tôi.

Báo giá bảo vệ tốt nhất tại TPHCM
Báo giá bảo vệ tốt nhất tại TPHCM

Công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại TPHCM

Càng ngày càng có nhiều công ty bảo vệ mới phát triển song song cùng với các công ty tồn tại đương thời. Đứng trước sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đối thủ; đòi hỏi các công ty bảo vệ thường xuyên đề ra các phương án cần thiết để tồn tại và phát triển lâu bền.
Với mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất cho Khách hàng. Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi sẵn sàng trao đổi; để đi đến thỏa thuận ký kết hợp đồng bảo vệ với mức giá tối ưu nhất. Đem lại sự an tâm và hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.
Chúng tôi cam kết đảm bảo an ninh và tài sản, tính mạng của Quý khách hàng; theo phương châm:  “AN TOÀN của bạn là THẮNG LỢI của chúng tôi”. Giúp Quý khách hàng có thể yên tâm với phát triển công việc kinh doanh của mình.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 408B Bến Than, ấp 1A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: vesithangloi@gmail.com
  • Website: https://vesithangloi.vn – https://vesithangloi.com/
  • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *