Báo Giá Bảo Vệ Dự Án

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ dự án của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi. Mang đến cho khách hàng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng với mức giá tốt nhất.

Bảo vệ dự án điện mặt trời tại Bình Phước, bảo vệ dự án điện mặt trời tại Tây Ninh, bảo vệ dự án Khu đô thị Detaco, bảo vệ dự án Khu du lịch sinh thái Prime, … Tất cả tài sản của khách hàng bàn giao đều được chúng tôi mua bảo hiểm đầy đủ. Bao gồm bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự.

Khách hàng không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào ngoài chi phí sử dụng dịch vụ an ninh khi ký hợp đồng với chúng tôi. Chúng tôi luôn tạo mọi tiện ích cho khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Báo giá bảo vệ dự án
Báo giá bảo vệ dự án

Đem lại sự an tâm và hài lòng trọn vẹn cho khách hàng

Với mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe & trao đổi để đi đến thỏa thuận và ký kết hợp đồng bảo vệ với mức giá bảo vệ tối ưu nhất.

Tùy theo quy mô, khối lượng công việc và mức độ an ninh của dự án; Thì bảng giá dịch vụ bảo vệ được đưa ra sẽ có sự chênh lệch. Thông thường giá dịch vụ bảo vệ công trình dao động từ 16,000,000 đồng đến 16.000.000 đồng. Cho 01 vị trí bảo vệ tiêu chuẩn 24/24 giờ trong vòng 01 tháng.

Đối với gói dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp thực hiện các nhiệm vụ đặt biệt thì giá dịch vụ sẽ cao hơn từ 24,00,000 đồng đến 26,000,000 đồng. Cho 01 vị trí bảo vệ 24/24 giờ trong vòng 01 tháng (chưa bao gồm 10% thuế GTGT).

Với những tiêu chuẩn đầu vào nghiêm ngặt nhất; Khi đã hoàn thành tiêu chuẩn đầu vào tốt nhất; Thì sẽ tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bài bản nhất; Thì sẽ cho ra đời những nhân viên bảo vệ có chất lượng cao nhất; Hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng giao phó.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Zalo
Map