Bảo vệ công trình xây dựng

Phương án bảo vệ công trình được Công ty bảo vệ THẮNG LỢI xây dựng một cách khoa học; bảo đảm an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao nhất cho Khách hàng

Đặc thù của các công trình xây dựng là thường có số lượng lớn công nhân viên; cán bộ kỹ thuật; vật liệu và các trang thiết bị thi công; … ra vào rất thường xuyên và phức tạp. Thiết bị và nguyên vật liệu có thể bị đánh cắp hoặc phá hoại; đều làm ảnh hưởng đến các nhà thầu và các công nhân cũng như các khách hàng; các công ty bảo hiểm; các nhà sản xuất thiết bị và các đại lý.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ công trình của Công ty bảo vệ THẮNG LỢI được đào tạo bài bản qua các lớp tập huấn chuyên nghiệp; có sức khoẻ tốt đảm bảo nhu cầu làm việc theo ca liên tục tại mục tiêu theo đúng phương án bảo vệ. Đảm bảo toàn bộ công trình xây dựng luôn được bảo vệ an ninh chặt chẽ, an toàn và ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

Bảo vệ công trình xây dựng
Bảo vệ công trình xây dựng

Hãy để dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ THẮNG LỢI đồng hành cùng Khách hàng trong việc đảm bảo an ninh trật tự; giảm thiểu tối đa rủi ro thất thoát và an toàn cho công trình của bạn. Liên hệ công ty bảo vệ để nhận tư vấn và báo giá cụ thể qua Hotline: 0919.121.663


Tìm hiểu nhanh về dịch vụ bảo vệ xây dựng tại các công trình

Nhân viên bảo vệ công trình xây dựng cần có trách nhiệm tuần tra; giám sát và xử lý kịp thời các hành vi có ý định xâm hại tài sản trong khu vực được bảo vệ. Đối với những động thái sai quy định của công trường; cần chứng minh được thông qua giấy tờ hợp pháp. Nhân viên bảo vệ cũng có quyền lập biên bản để gửi lên cấp trên; từ đó có biện pháp xử lý thích hợp.

Đối với những khu vực nguy hiểm, dễ xảy ra tai nạn, nhân viên bảo vệ cần quản lý chặt chẽ. Không cho phép những người không có phận sự, thẩm quyền ra vào khu vực đó để tránh trường hợp xảy ra sự cố đáng tiếc. Đối với công tác phòng chống cháy nổ; cần thường xuyên kiểm tra và đảm bảo hoạt động của các thiết bị chữa cháy. Luôn chuẩn bị sẵn phương án ứng cứu khi xảy ra sự cố.

Yêu cầu đối với lực lượng bảo vệ tại các công trình xây dựng

 • Tuần tra khu vực mình phụ trách; phát hiện kịp thời, lập biên bản và báo cáo lên cấp trên xử lý những trường hợp không chấp hành đúng nội quy công trình xây dựng.
 • Các hành vi phá hoại hay vi phạm an toàn lao động cũng cần được nhân viên tuần tra phát hiện; ngăn chặn và nhắc nhở kịp thời.
 • Đảm bảo an toàn cháy nổ trong khu vực; nhanh chóng phát hiện và có hướng xử lý kịp thời nếu rủi ro này xảy ra;
 • Kiểm tra các dụng cụ PCCC và hệ thống báo cháy; đảm bảo khi xảy ra sự việc sẽ đưa lại hiệu quả sử dụng cao nhất;
 • Kiểm tra khoá các cửa sổ, cửa ra vào tại công trình xây dựng;
 • Kiểm tra các thiết bị sử dụng bằng điện vè độ an toàn, đặc biệt là cháy nổ;
 • Phải mang theo các dụng cụ thích hợp khi đi tuần tra như đèn neon, bộ đàm, dùi cui, …
 • Giám sát, kiểm soát người trong khu vực làm việc; chú ý giám sát các khu vực cấm, nguy hiểm không cho người không có thẩm quyền được vào công trình;
 • Dùng các phương tiện thông tin liên lạc máy bộ đàm; phối hợp làm việc với các vị trí khác tại công trình xây dựng;
 • Ghi chép sổ tuần tra cẩn thận, chú ý ghi rõ số công nhân làm việc thuộc công ty nào? làm việc ở đâu? thời gian bao lâu?

Với  uy tín và chất lượng phục vụ cũng như sự nỗ lực cải tiến không ngừng; Công ty bảo vệ THẮNG LỢI quyết tâm trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về việc cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, ấp 1A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://vesithangloi.vn – https://vesithangloi.com/
 • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *