Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Tết

Dịch vụ bảo vệ ngày tết tại TP. HCM với giá cạnh tranh nhất khu vực. Nếu quý khách có nhu cầu tìm công ty bảo vệ ngày tết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0919.121.663 để được tư vấn cụ thể.

Dịch vụ bảo vệ ngày tết
Dịch vụ bảo vệ tết Âm Lịch 2021

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết tại TP. HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, … Chúng tôi sở hữu đội ngủ nhân viên bảo vệ có trách nhiệm, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Nhân viên bảo vệ thực thi nhiệm vụ bảo vệ ngày tết cho khách hàng được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, kịp thời xử lý những sự việc bất thường xảy ra.

Ngoài ra Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi còn có có đội cơ động tuần tra giám sát 24/24 giờ, có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý cùng các nhân viên bảo vệ tại chỗ.  Kịp thời chấn chỉnh và xử lý các trường hợp nhân viên bảo vệ ngày tết có hành vi vi phạm nội quy làm việc của công ty và đơn vị chủ quản.

Dịch vụ bảo vệ ngày tết (1)
Dịch vụ bảo vệ ngày tết 2021

Các gói dịch vụ bảo vệ ngày tết của Vệ Sĩ Thắng Lợi

  • Bảo vệ nhà cửa khi gia đình đi vắng ngày tết.
  • Bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh các ngày tết.
  • Nhận trông coi tài sản, chăm sóc vật nuôi, chăm cây cảnh tại nhà trong những ngày tết.
  • Dịch vụ bảo vệ trông coi tài sản. Báo cáo hàng ngày về tình hình an ninh và phòng cháy chữa cháy.

Những lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ tết

  • Bảo vệ an toàn cho tài sản của khách hàng trong ngày tết. Chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra.
  • Báo cáo hàng ngày theo yêu cầu của khách hàng về mục tiêu bảo vệ như: an ninh, phòng chống cháy nổ, tài sản.
  • Ghi chép và báo cáo lại đầy đủ nếu có khách đến chơi, hoặc người lạ xuất hiện.
  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ dịp tết luôn phải trải qua các khóa huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ. Được trang bị các kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy để kịp thời xử lý những sự việc bất thường. Luôn có đội ngũ nhân viên tuần tra và giám sát 24/24 giờ.
  • Trước khi chính thức bàn giao mục tiêu; Công ty dịch vụ bảo vệ và khách hàng sẽ kiểm kê và bàn giao tài sản. Trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng; Công ty bảo vệ sẽ bồi hoàn 100% thiệt hại cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm công ty bảo vệ ngày tết xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Zalo
Map