Dịch vụ bảo vệ ngày Tết

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết giá cạnh tranh nhất khu vực. Quý khách có nhu cầu  bảo vệ ngày tết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0582 6666 88 để được tư vấn cụ thể.

Tết Nguyên Đán là kì nghỉ lễ lớn và kéo dài nhiều ngày nhất trong năm; đây là thời điểm mà người người, nhà nhà nô nức du xuân, trẩy hội, đi thăm người thân, gia đình, bè bạn hoặc dành thời gian đi du lịch, … cũng là thời điểm nhạy cảm cho các đối tượng xấu có ý phá hoại hay trộm cắp hoạt động mạnh mẽ hơn. Vì thế, nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tăng cường vào ngày Tết thường tăng lên đáng kể.

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết
Dịch vụ bảo vệ ngày Tết

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết hoạt động như thế nào?

Hàng năm, cứ đến trung tuần tháng chạp là Công ty bảo vệ Thắng Lợi lại cho ra mắt dịch vụ bảo vệ ngày Tết nhắm đến nhóm Khách hàng mục tiêu là các cơ quan, danh nghiệp và cá nhân trên địa bàn tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, …

Chúng tôi sở hữu đội ngủ nhân viên bảo vệ có trách nhiệm, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp; được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, kịp thời xử lý những sự việc bất thường xảy ra.

Ngoài ra Công ty bảo vệ Thắng Lợi còn có có đội cơ động tuần tra giám sát 24/24 giờ, có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý cùng các nhân viên bảo vệ tại chỗ.  Kịp thời chấn chỉnh và xử lý các trường hợp nhân viên bảo vệ ngày tết có hành vi vi phạm nội quy làm việc của công ty và đơn vị chủ quản.

Các gói dịch vụ bảo vệ ngày Tết của và giá tiền của chúng

Thông thường vào những ngày Tết mức phí dịch vụ bảo vệ dao động từ 800,000 đồng >> 1500,000 đồng/01 ngày. Nhân viên được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc. Họ sẽ là những người thay thế chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo cho ngôi nhà của bạn.

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ bảo vệ Tết cũng như tạo sự thuận lợi để quý khách hàng an tâm tận hưởng kỳ nghỉ tết, tham gia các hoạt động du xuân vui vẻ – hạnh phúc bên gia đình và người thân. Công ty bảo vệ Thắng Lợi triển khai các loại hình dịch vụ bảo vệ Tết như:

 • Dịch vụ bảo vệ tết cho nhà máy, khu công nghiệp, kho xưởng.
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, nhà riêng, cửa hàng ngày tết.
 • Dịch vụ bảo vệ tết cho tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, lễ hội, triển lãm, khai trương, … trong dịp tết
 • Dịch vụ bảo vệ tết cho công trình, dự án, kho vật tư, …

Những lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ tết từ Công ty bảo vệ Thắng Lợi

 • Bảo vệ an toàn cho tài sản của khách hàng trong ngày tết; chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra.
 • Báo cáo hàng ngày theo yêu cầu của khách hàng về mục tiêu bảo vệ như: an ninh, phòng chống cháy nổ, tài sản.
 • Ghi chép và báo cáo lại đầy đủ nếu có khách đến chơi, hoặc người lạ xuất hiện.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ dịp tết luôn phải trải qua các khóa huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ. Được trang bị các kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy để kịp thời xử lý những sự việc bất thường; luôn có đội ngũ nhân viên tuần tra và giám sát 24/24 giờ.
 • Trước khi chính thức bàn giao mục tiêu; Công ty dịch vụ bảo vệ và khách hàng sẽ kiểm kê và bàn giao tài sản. Trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng; Công ty bảo vệ sẽ bồi hoàn 100% thiệt hại cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, ấp 1A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://vesithangloi.vn – https://vesithangloi.com/
 • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *