Dịch vụ bảo vệ giữ xe

Dịch vụ bảo vệ giữ xe chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản thiệt hại nếu do lỗi thiếu trách nhiệm hay không thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Bãi giữ xe hai bánh, bốn bánh của mục tiêu bảo vệ chứa đựng tài sản của công nhân viên và chủ quản. Vì vậy bãi giữ xe đều được các cơ quan sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đưa vào danh mục cần bảo vệ giữ xe và thuộc trách nhiệm của công ty bảo vệ. Nếu làm không tốt công tác bảo vệ ở bãi xe sẽ gây nên những mất mát về tài sản. Ảnh hưởng đến an ninh trật tự của mục tiêu. Từ đó tác động xấu đến quá trình sản xuất kinh doanh của cơ quan chủ quản. Gây thiệt hại đến uy tín và giá trị hợp đồng của công ty bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe
Dịch vụ bảo vệ giữ xe

Khi khách gửi xe có số lượng lớn, nhân viên bảo vệ phải tác nghiệp nhanh gọn; tránh gây ùn tắc gây mất trật tự khu vực ảnh hưởng đến công tác bảo vệ mục tiêu. CÔNG TY VỆ SĨ THẮNG LỢI cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín có trên 10+ năm kinh nghiệm. Liên hệ: 0582 6666 88 (Mr Trí) tư vấn dịch vụ bảo vệ miễn phí 24/7.

Nhiệm vụ của người bảo vệ trông coi tại các bãi giữ xe

 • Ghi vé xe và tiến hành phân biệt loại xe để vào từng khu vực quy định;
 • Với xe thường không đăng ký vé tháng; cần bấm thẻ và thu tiền theo đúng quy định khi xe ra khỏi khu vực bãi đỗ xe;
 • Dẫn xe vào khu vực nơi để xe hoặc hướng dẫn khách để xe đúng của mình theo đúng quy định tránh việc gây ùn tắc;
 • Cấm hút thuốc trong bãi gửi xe đề phòng tình trạng cháy nổ xảy ra;
 • Còn khi lấy xe bảo vệ có trách nhiệm so sánh số seri trong thẻ gửi với ở xe; nếu trùng khớp thì mới được cho ra ngoài, nếu không thì giữ xe lại để làm rõ và có phương án giải quyết;
 • Nếu như mất thẻ thì nhân viên bảo vệ giữ lại và yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng minh; báo lại với cấp trên có thể giải quyết nhanh chóng không làm khách hàng mất thời gian;
 • Nhân viên bảo vệ phải thường xuyên cảnh giác, tuần tra liên tục.; đảm bảo an toàn nhất cho bãi xe và khi bàn giao cần chính xác số lượng xe còn lại cho ca sau quản lý;

Dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín có trên 10+ năm kinh nghiệm

Lượng xe máy, ô tô và các loại xe trọng tải lớn lưu thông ngày càng nhiều trong khi đó hoạt động bảo vệ trật tự lòng lề đường cũng được quản lý một cách chặt chẽ hơn nên đi cùng với đó cần thiết lập một bãi xe quy củ, được quản lý chặt chẽ.

Với những giải pháp an ninh chuyên nghiệp, chất lượng, CÔNG TY VỆ SĨ THẮNG LỢI đã và đang là đối tác uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe cho nhiều Khách hàng. Đáng nói hơn, căn cứ vào phạm vi cũng như đặc điểm của mỗi bãi giữ xe và cũng số lượng nhân viên cần điều động, CÔNG TY VỆ SĨ THẮNG LỢI sẽ có một mức giá phải chăng nhất cho Quý khách hàng.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, ấp 1A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://vesithangloi.vn – https://vesithangloi.com/
 • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *