Giới thiệu dịch vụ bảo vệ tại huyện Củ Chi

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh hàng đầu tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực khác nhau trên toàn quốc.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi nổi tiếng với các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp bảo vệ tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều khu vực khác nhau trên toàn quốc. Đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn luôn được bảo vệ an ninh chặt chẽ, an toàn và ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra. Nhân viên của chúng tôi được triển khai ở nhiều cơ sở lớn nhỏ khác nhau và đang làm rất tốt công việc của mình.

Giới thiệu dịch vụ bảo vệ tại huyện Củ Chi
Giới thiệu dịch vụ bảo vệ tại huyện Củ Chi

Các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp bảo vệ tại huyện Củ Chi

 • Bảo vệ nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, …
 • Bảo vệ tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại, …
 • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân, chính khách, người nổi tiếng, …
 • Dịch vụ áp tải bảo vệ hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.
 • Dịch vụ an ninh bảo vệ sự kiện, hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuật, …
 • Trông coi bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi chủ nhà đi vắng (du lịch, công tác, nghỉ tết, …)
 • Trông coi bảo vệ giữ xe cửa hàng, quán cà phê, quán ăn, shop thời trang.
 • Vận hành và khai thác bãi giữ xe, nhận thầu khoán các bãi giữ xe tập trung.

Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản và an toàn PCCC cho cơ sở sản xuất kinh doanh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tại huyện Củ Chi, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hiện nay đều đang gặp rất nhiều khó khăn; khi tự tuyển dụng, đào tạo và quản lý đội ngủ nhân viên bảo vệ nội bộ của mình. Đây là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của mình; để hoạt động như một hệ thống hỗ trợ cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.


Cam kết bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người và tài sản

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi được biết đến với cam kết bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người và tài sản; bởi vì công ty có nhiều nhân viên bảo vệ chuyên duy trì luật pháp; và trật tự của nơi được triển khai. Chúng tôi có thể bảo vệ khách hàng của mình trong mọi tình huống; và đảm bảo an ninh cho tài sản của họ.

Ngoài ra, với các chương trình đào tạo cao cấp mà công ty cung cấp cho nhân viên; đảm bảo tất cả mọi người đều có đủ năng lực để giải quyết các tình huống khác nhau. Họ có sẵn sàng đáp ứng các thử thách bảo vệ an ninh; bảo vệ tài sản mà khách hàng tin tưởng giao phó! Công ty có phương châm “Sự an toàn của bạn là thành công của chúng tôi”; và đội ngũ nhân viên của công ty không ngại ngần gì khi làm đúng những lời này.

Công ty đã và đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy tại các nhà máy, công trường, đơn vị công nghiệp, trung tâm thương mại, cửa hàng, … Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh để được phục vụ tốt nhất với giá cả rất phải chăng. Hotline: 0582 6666 88 – 0919 121 663

Giới thiệu về Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều khu vực khác nhau trên toàn quốc. Công ty được biết đến với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ trong các dự án của nhà nước, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, … Công ty có một đội ngũ lớn các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu trong việc quản lý mọi trường hợp không lường trước được cùng một lực lượng các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu và có thể xử lý tình huống xấu nhất một cách dễ dàng.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.2244.6768 – 0919.121.663
 • Email: vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://vesithangloi.com/