Báo Giá Bảo Vệ Công Trình

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi báo giá bảo vệ công trình tốt nhất tại TP. HCM. Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín & chất lượng tại khu vực.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ công trình của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi được đào tạo bài bản qua các lớp tập huấn chuyên nghiệp, có sức khoẻ tốt đảm bảo nhu cầu làm việc theo ca liên tục tại mục tiêu theo đúng phương án bảo vệ suốt thời gian 24 giờ/ ngày, tất cả các ngày trong tuần (bao gồm ngày Chủ nhật, ngày Lễ, Tết mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào).

"Báo

Báo giá dich vu bao ve dao động từ 16,000,000 đồng đến 18.000.000 đồng.

Tùy theo quy mô, khối lượng công việc và mức độ an ninh của công trình thì bảng giá dichvubaove được đưa ra sẽ có sự chênh lệch. Đối với gói dịch vụ bảo vệ công trình chất lượng cao và dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp thực hiện các nhiệm vụ đặt biệt thì giá dịch vụ sẽ cao hơn từ 24,00,000 đồng đến 26,000,000 đồng cho 01 vị trí bảo vệ 24/24 giờ trong vòng 01 tháng (chưa bao gồm 10% thuế GTGT).

Với sự tận tình, chuyên nghiệp trong công tác làm việc. Cty Vệ Sĩ Thắng Lợi là một trong những đơn vị cung cấp dich vu bảo vệ công trình hàng đầu hiện nay. Mọi thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Zalo
Map