Báo Giá Bảo Vệ Sự Kiện

Bảng giá các gói dịch vụ bảo vệ sự kiện thể thao, hội nghị khách hàng, chương trình triển lãm, show ca nhạc, … sẽ được tính theo giờ.

Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đến dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi. Xin được gửi tới Quý khách bảng báo giá bảo vệ sự kiện của Công ty chúng tôi như sau:

Tùy theo tính chất công việc; Tùy theo thời gian làm việc và yêu cầu chi tiết của khách hàng; Mà giá bảo vệ sự kiện sẽ dao động từ 125,000 đồng/ người / giờ; Đến 250,000 đồng/ người/ giờ. Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT 10% (VAT).

Tất cả tài sản của khách hàng bàn giao đều được chúng tôi mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự. Khách hàng không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào ngoài chi phí sử dụng dịch vụ an ninh khi ký hợp đồng với chúng tôi.

Báo giá bảo vệ sự kiện
Báo giá bảo vệ sự kiện

Chúng tôi luôn tạo mọi tiện ích cho khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi có đủ điều kiện về nguồn lực, CCHT và kinh nghiệm. Để triển khai bất kỳ dịch vụ bảo vệ sự kiện nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Phương án bảo vệ sự kiện được phòng nghiệp vụ Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi xây dựng trên cơ sở khảo sát nắm bắt tình hình tại vị trí tổ chức và nhu cầu của khách hàng khi trao đổi trực tiếp.

Chúng tôi sắp xếp các nhân viên có nghiệp vụ phù hợp trong từng khu vực cần được bảo vệ là khác nhau. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi luôn có sẵn để đáp ứng toàn thời gian, bán thời gian. Chúng tôi luôn sẵn sàng để bảo vệ an ninh cho sự kiện của quý khách thêm hoàn hảo.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Zalo
Map