Báo Giá Bảo Vệ Tốt Nhất Tại TP.HCM

Báo giá bảo vệ tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi đem lại sự an tâm và hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.

Báo giá bảo vệ tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi tên đầy đủ trong giấy phép kinh doanh là Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các môi trường khác nhau, dịch vụ cho bảo vệ của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.  

Báo giá bảo vệ tốt nhất
Báo giá bảo vệ tốt nhất

Báo giá bảo vệ mục tiêu cố định

Khi khách hàng có nhu cầu bảo vệ tại các mục tiêu cố định; Các Công ty bảo vệ sẽ gặp trao đổi khảo sát trước mục tiêu; Sau đó sẽ lên phương án bảo vệ cụ thể và báo giá đến khách hàng.

  • Dịch vụ bảo vệ Nhà máy, Xí nghiệp.
  • Dịch vụ bảo vệ Văn phòng Công ty.
  • Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn.
  • Dịch vụ bảo vệ Trường học, Bệnh viện.
  • Dịch vụ bảo vệ Nông trường, Trang trại.
  • Dịch vụ bảo vệ Công trình xây dựng, Dự án BĐS.
  • Dịch vụ bảo vệ Khu công nghiệp, Cụm Công nghiệp.

Gói tiêu chuẩn từ 16,000,000 đồng đến 18.000.000 đồng; Cho 01 vị trí bảo vệ tiêu chuẩn 24/24 giờ trong vòng 01 tháng.

Gói chất lượng cao từ 16,00,000 đồng đến 24,000,000 đồng; Cho 01 vị trí bảo vệ chất lượng cao 24/24 giờ trong vòng 01 tháng.

Với mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất cho Khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trao đổi để đi đến thỏa thuận ký kết hopdongbaove với mức giá tối ưu nhất. Đem lại sự an tâm và hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.

Báo giá bảo vệ tốt nhất (1)
Báo giá bảo vệ tốt nhất (1)

Báo giá bảo vệ sự kiện

Bảng giá các gói dịch vụ bảo vệ Sự kiện thể thao; Hội nghị khách hàng; Chương trình triển lãm; Show ca nhạc, … sẽ được tính theo giờ. Tùy theo tính chất công việc, thời gian làm việc và yêu cầu chi tiết của khách hàng mà giá dịch vụ bảo vệ sự kiện sẽ dao động từ 125,000 đồng/ người/ giờ đến 250,000 đồng/ người/ giờ.

Tất cả tài sản của khách hàng bàn giao đều được chúng tôi mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự. Khách hàng không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào ngoài chi phí sử dụng dịch vụ an ninh khi ký hợp đồng với chúng tôi. Chúng tôi luôn tạo mọi tiện ích cho khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Báo giá bảo vệ ngày tết

Báo giá bảo vệ ngày Tết dao động từ 800,000 đồng đến 1,200,000đ cho một nhân viên bảo vệ 24/24 giờ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng thuê bảo vệ ngày tết ngắn hạn hay dài hạn; Cũng như giá trị tài sản và mức độ an ninh tại nơi cần bảo vệ mà giá dịch vụ bảo vệ ngày tết có sự chênh lệch nhất định.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% tài sản của khách hàng bị thiệt hại hoặc bị mất mát do lỗi của nhân viên chúng tôi.

Báo giá bảo vệ tốt nhất (2)
Báo giá bảo vệ tốt nhất (2)

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của Khách hàng. Cam kết là địa chỉ tin cậy của Khách hàng trong việc bảo vệ an ninh cho Quý Khách hàng.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Zalo
Map