Tiêu Chuẩn Dịch Vụ


Tiêu chuẩn 5 không
THẮNG LỢI


Không mất trộm tài sản khách hàng


Không thông đồng lấy cắp tẩu tán tài sản khách hàng


Không gây mất đoàn kết nội bộ


Không có khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ


Không có tiêu cực trong các cấp quản lý


Tiêu chuẩn 5 phải
THẮNG LỢI


Phải lành mạnh môi trường làm việc đảm bảo hoạt động đúng pháp luật


TitlePhải đảm bảo thực hiện đúng cam kết quyền lợi của nhân viên


Phải xử lý rốt ráo triệt để những than phiền từ khách hàng


Phải xử lý triệt để những phản hồi yêu cầu hợp lý của nhân viên


Phải xử nghiêm, minh bạch những vi phạm của nhân viên


Tiêu chuẩn ứng xử
THẮNG LỢI


Ngôn phong giao tiếp phải đúng mực hòa nhã


Tư thế trong giao tiếp phải nghiêm túc


Thái độ khi giao tiếp phải cởi mở và thân thiện


Cử chỉ, hành động thân thiện nhiệt tình


Trang phục chỉnh tề sạch sẽ


Báo cáo kịp thời trung thực

Công ty Dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi rất mong được trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của Khách hàng ✅ Đến với chúng tôi Quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm trong công việc vì nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của Khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo vệ, các nhân viên của Công ty đã từng thực hiện nhiều dự án thành công cho các khách hàng tại các tỉnh thành như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, … Các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo về an ninh, bảo vệ và tổ chức hoạt động bảo vệ cho các khu công nghiệp.

Vệ Sĩ Thắng Lợi Tiêu Chuẩn Dịch Vụ
Vệ Sĩ Thắng Lợi Tiêu Chuẩn Dịch Vụ

Công ty Dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi có đội ngũ nhân viên vệ sĩ trẻ, khỏe, được tuyển chọn kỹ và do Bộ Công An huấn luyện theo chương trình đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, Chúng tôi còn có đội ngũ quản lý, chỉ huy, tổ trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ luôn hỗ trợ và quản lý nhân viên chặt chẽ nhất và đảm bảo an toàn cao nhất cho mục tiêu. Đặc biệt chúng tôi còn có sự hỗ trợ đắc lực từ phía các cơ quan Công An, chính quyền thuộc các cấp địa phương và Thành phố luôn cùng chúng tôi giải quyết những sự cố xảy ra tại mục tiêu bảo vệ.

Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách những dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi có hệ thống quản lý chặt chẽ và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn và tính chuyên nghiệp cao nhất. Mong quý khách sớm liên hệ với chúng tôi để có thêm chi tiết về dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.Trân trọng!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *