Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện

Với các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, các chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, … Phí dịch vụ bảo vệ sẽ được tính theo giờ và theo tính chất của chương trình.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp vụ bảo vệ sự kiện với chi phí hợp lý. Giảm thiểu tối đa thất thoát tài sản cho chủ tổ chức sự kiện. Đến với dịch vụ baovesukien của Công ty chúng tôi. Khách được hỗ trợ khảo sát tư vấn lập phương án tối ưu nhất cho sư kiện, event của mình.

Phương án bảo vệ sự kiện được phòng nghiệp vụ Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi. Xây dựng trên cơ sở khảo sát nắm bắt tình hình tại mục tiêu và nhu cầu của khách hàng trao đổi với chúng tôi. Nhằm hoàn thiện phương án bố trí nhân sự lưu ý đến các tình huống có thể xảy ra. Như: Cháy nổ, kẻ gian đột nhập, chập điện, gây mất trật tự, khách hàng số lượng lớn, sập sân khấu, cấp cứu, cứu hộ, … và linh động ứng phó với các tình huống đó.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện
Dịch vụ bảo vệ event – lễ hội – show ca nhạc

Yêu cầu đối với lực lượng bảo vệ sự kiện

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của sự kiện.

  • Nâng cao trách nhiệm trong quá trình tuần tra và kiểm soát an ninh đầu vào của các sự kiện. Đảm bảo sự kiện được diễn ra trong an toàn và kết thúc tốt đẹp. Giảm thiểu tối đa thất thoát tài sản cho chủ tổ chức sự kiện.
  • Linh hoạt trong giải quyết tình huống bất ngờ, thường trực thái độ thân thiện tạo niềm tin và thiện cảm cho khách hàng.
  • Đảm bảo sự lưu thông luôn thuận tiện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao hiệu quả trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.
  • Phối hợp với những lực lượng vũ trang ở sự kiện để can thiệp và bắt giữ những đối tượng nguy hiểm có hành vi gây rối trật tự an ninh của sự kiện.

Với các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, các chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, … Phí dịch vụ bảo vệ sẽ được tính theo giờ và theo tính chất của chương trình. Để nhận tư vấn báo giá cụ thể nhất, xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
Zalo
Map