Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thuận An

Dịch vụ bảo vệ tại Thuận An ngăn ngừa cho khách hàng những tổn thất rủi ro về tài sản, con người, thương hiệu, uy tín, … Liên hệ công ty bảo vệ 0582.6666.88

Trong những năm qua, có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ được cấp phép hoạt động tại Thuận An, tỉnh Bình Dương. Mục đích để bảo vệ con người, tài sản để không bị mất mát, thất thoát, gây lãng phí. Một trong số đó là Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi được thành lập từ năm 2018; với định hướng kinh doanh của công ty là lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững; không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ; quyết tâm trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thuận An, tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành phía Nam.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thuận An
Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thuận An

Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ tại Thuận An – Thang Loi Security

Được cấp phép hoạt động từ năm 2018 đến nay; Thang Loi Security đã triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hàng trăm doanh nghiệp Khách hàng tại Thuận An; và các địa phương khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Năm 2021 Thang Loi Security vinh dự được trao tặng nhiều danh hiệu như: “Cúp vàng thương hiệu xuất sắc”, Chứng nhận “Thương hiệu, sản phẩm uy tín chất lượng”, “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng”, … Đây là niềm vinh hạnh nhưng cũng là trách nhiệm to lớn với công ty. Tạo động lực thúc đẩy cán bộ và nhân viên công ty nỗ lực hơn trong công tác đảm bảo an ninh.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ bảo vệ tại Thuận An vui lòng liên hệ Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi qua địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được hổ trợ miễn phí 24/7. Ngoài ra Quý khách hàng còn có thể dowload profile công ty bảo vệ của chúng tôi trên trang website vww.vesithangloi.vn

Nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ được Thang Loi Security cung cấp


Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi luôn tập trung xây dựng; và đào tạo nhân viên theo đúng giáo trình nghiệp vụ bảo vệ. Áp dụng theo pháp luật Việt Nam về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ kết hợp với tài liệu. Yêu cầu của khách hàng được lắng nghe để phù hợp với an ninh trật tự thực tế.


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thuận An của Thang Loi Security

  • Ngăn ngừa cho Khách hàng sưr dụng dịch vụ bảo vệ tại Thuận An những tổn thất rủi ro về tài sản; con người; thương hiệu; uy tín; …
  • Khách hàng cắt giảm được nhiều chi phí nếu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. (Chi phí tuyển dụng và đào tạo; Chi phí quản lý trực tiếp và gián tiếp; Chi phí trang bị đồng phục cho nhân viên; Chi phí lương và các phụ cấp về lương; …)
  • Miễn phí toàn bộ chi phí tăng cường; hổ trợ khi mục tiêu bảo vệ có sự cố; hoặc khách hàng có những sự kiện khai trương; triển lãm; hội thảo, …
  • Nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ hiện đại; và có các hệ thống thiết bị an ninh khác sẵn sàng hỗ trợ 24/24h.
  • Sẵn sàng bồi thường những thiệt hại về tài sản bị mất mát nếu thuộc về lỗi của nhân viên bảo vệ.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 408B Bến Than, ấp 1A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: vesithangloi@gmail.com
  • Website: https://vesithangloi.vn – https://vesithangloi.com/
  • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *