Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đức Hòa

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đức Hòa coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Toàn huyện Đức Hoà hiện có 10 khu công nghiệp và 15 cụm công nghiệp đang có chủ đầu tư; trong đó có 16 khu/cụm công nghiệp đi vào hoạt động (theo baolongan.vn). Tại đây với tiềm năng phát triển kinh tế vượt trội là động lực thúc đẩy Đức Hòa trở thành vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Long An. Đây là một cơ hội để công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi có cơ hội để phát triển dịch vụ.

Tại huyện Đức Hoà có bao nhiêu Khu công nghiệp đang hoạt động?

 1. Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
 2. Khu công nghiệp Xuyên Á
 3. Khu công nghiệp IDICO Hựu Thạnh
 4. Khu công nghiệp Tân Đức
 5. Khu công nghiệp Hải Sơn
 6. Khu công nghiệp Đức Hòa I – Hạnh Phúc
 7. Khu công nghiệp SILICO – Đức Hòa 3
 8. Khu công nghiệp Đức Hòa Đông
 9. Khu công nghiệp Thái Hòa
 10. Khu công nghiệp Hoàng Lộc
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đức Hòa
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đức Hòa

Danh sách cập nhật top 10 công ty bảo vệ tại huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

 1. Vệ Sĩ Thắng Lợi Tại Long An – Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi
 2. Bảo Vệ Lam Phương SK – Công Ty TNHH Bảo Vệ Lam Phương SK
 3. Bảo Vệ Ngọc Thiên Long – Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngọc Thiên Long
 4. An Ninh Nhất Tâm – Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất Tâm
 5. Bảo Vệ Hoàng Long – Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Công Nghệ Cao Hoàng Long
 6. Bảo Vệ Tâm Long Phát – Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tâm Long Phát
 7. Bảo Vệ Yuki Sepre – Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Yuki Sepre
 8. Bảo Vệ Thắng Lợi Sài Gòn – Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Sài Gòn
 9. Thắng Lợi Bảo An – Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi Bảo An
 10. Bảo An Long An – Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo An Long An

Mọi chi tiết báo giá dịch vụ bảo vệ tại Đức Hoà vui lòng liên hệ công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi qua đường dây nóng 0919121663 – 0582666688 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra còn có thể tìm hiểu thông tin trên website của Công ty vww.vesithangloi.vn


Do sự cạnh tranh trên thị trường bảo vệ hiện nay nên đã có rất nhiều công ty vì muốn giành thị phần đưa ra về những hình thức bảo vệ giá rẻ nhưng lại không đảm bảo về chất lượng. Nhưng rất nhiều khách hàng lại không am hiểu về điều này, với tâm lý ham rẻ nên đã lựa chọn sai lầm gây ra những thiệt hại nghiêm trọng làm ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn của các doanh nghiệp.

Bởi không có bất kì một công ty dịch vụ bảo vệ nào mà không mong muốn thu được lợi nhuận khi ra đời. Nếu như đơn vị đó cung cấp đến khách hàng hình thức bảo vệ giá rẻ thì họ sẽ cắt giảm một hay là nhiều loại chi phí nào đó để có thể thu được lợi nhuận cao nhất. Vì vậy nếu như giá thuê dịch vụ bảo vệ tại tphcm quá thấp khách hàng nên xem xét lại chất lượng, những vấn đề liên quan trước khi muốn lựa chọn.

Lý do nên chọn Vệ Sĩ Thắng Lợi là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ

 • Bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh; cùng hơn 1000 nhân viên đã triển khai thành công; và thực thi nhiệm vụ cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng chiến lược trong nhiều lĩnh vực.
 • Có đầy đủ năng lực pháp lý cũng như năng lực huy động lực lượng; và triển khai đáp ứng được tất cả các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ trên khắp cả nước.
 • Đội ngũ nhân viên luôn được Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi tuyển chọn, huấn luyện, đào tạo, rèn luyện chuyên môn cho nghiệp vụ bảo vệ nghiêm ngặt, khắt khe chuyên nghiệp nhất. Nhằm đưa đến cho Quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Long An chất lượng dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất trên thị trường bảo vệ ngày nay.
 • Công ty trang bị miễn phí cho Khách hàng khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ từ chúng tôi các thiết bị chuyên dụng phục vụ công tác bảo vệ an ninh như: roi điện, gậy sắt, bộ đàm, camera, máy tuần tra, máy quẹt thẻ xe, …
 • Có thái độ làm việc lịch sự, văn minh, hòa nhã, thân thiện với mọi khách hàng. Đặt lợi ích của người sử dụng dịch vụ bảo vệ lên hàng đầu, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ bảo vệ nhà máy; dịch vụ bảo vệ xí nghiệp; dịch vụ bảo vệ công trình; dịch vụ bảo vệ tòa nhà; dịch vụ bảo vệ văn phòng; … Rất mong được hợp tác và phát triển với Quý khách hàng tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, ấp 1A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://vesithangloi.vn – https://vesithangloi.com/
 • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *