Bảo Mật Thông Tin

Quy định chung

Website www.vesithangloi.vn do Công ty Dịch vụ bảo vệ Vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi thiết kế và vận hành.

Đối tượng phục vụ của Công ty là tất cả Khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu tham khảo các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến bảo vệ an ninh, vệ sĩ chuyên nghiệp, bảo vệ chất lượng cao, vận hành và khai thác bãi giữ xe, … 

Sản phẩm và dịch vụ được cung cấp tại Website www.vesithangloi.vn luôn tuân thủ theo quy định của Pháp luật. Công ty chúng tôi không bán và cung cấp các sản phẩm dịch vụ vi phạm đến quy định của nhà nước trong lĩnh vực Internet.

Công Ty chúng tôi luôn được thực hiện công khai minh bạch, luôn đảm bảo mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm chất lượng cao, ổn định, và mang lại giá trị thực một cách cao nhất.

Bên cung cấp dịch vụ là Công ty Dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi. Bên sử dụng là công dân Việt Nam trên toàn quốc. Người mua có thể tham khảo sản phẩm và dịch vụ trên Website www.vesithangloi.vn để hiểu biết hơn về sản phẩm và chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Sau đó liên hệ Công ty qua hình thức Điện thoại, Email, Chat, … hoặc đến trực tiếp văn phòng Công ty để được tư vấn và thực hiện giao dịch mua hàng. Nội dung quy trình này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Khách Hàng khi tham khảo và giao dịch thông qua Website www.vesithangloi.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm Pháp lý của mình đối với Luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy trình này.

Nguyên tắc và điều kiện bồi thường

Trong trường hợp nguyên nhân và trách nhiệm bồi thường được xác định là của lực lượng bảo vệ. Công ty Dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho Khách Hàng những tổn thất hay thiệt hại nêu trên khi và chỉ khi các điều kiện dưới đây được đáp ứng:

Khách Hàng cung cấp đầy đủ cho Công ty Dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi các tài liệu gốc có liên quan đến tổn thất hay thiệt hại về tài sản của Khách Hàng hoặc của nhân viên Khách hàng. Những tài liệu gốc đó là những chứng từ kế toán hợp pháp theo quy định của chính phủ Việt Nam và nằm trong hệ thống tài chính kế toán của Khách hàng tại Việt Nam.Trong trường hợp không có chứng từ kế toán hợp pháp thì hai bên sẽ tiến hành giải quyết dựa trên giá trị tài sản tại thời điểm xảy ra.

Công ty Dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi phải chịu trách nhiệm bồi thường tài sản theo quy định khi được bàn giao từ Khách hàng như xe của khách hàng đến giao dịch với Khách Hàng (căn cứ vào thẻ xe của Công ty Dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi), xác định được là do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra.

Xác định tổn thất và thiệt hại phải có biên bản do hai bên lập văn bản cùng thống nhất mức độ đền bù của cả hai bên, hoặc kết luận chính thức của cơ quan điều tra công an từ cấp phường (xã) trở lên, hoặc phán quyết cuối cùng của Tòa án kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình thức thanh toán

Khách Hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ hàng tháng cho Công ty Dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt trong vòng năm (05) ngày làm việc sau khi nhận được Phiếu đề nghị thanh toán và Hóa đơn hoặc Phiếu thu của Công ty Dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi.

Việc thanh toán không được trì hoãn bởi những lý do đơn phương hoặc bất kỳ lý do gì không trên cơ sở của kết luận hay quyết định từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Gia hạn hoặc chấm dứt Hợp đồng

Hai bên không được tự ý đơn phương chấm dứt Hợp đồng bảo vệ trước thời hạn khi chưa có bằng chứng xác định bên còn lại vi phạm Hợp đồng; nếu tự ý đơn phương chấm dứt Hợp đồng thì phải đền bù thiệt hại cho bên còn lại với mức phạt là một (01) tháng phí dịch vụ (chưa bao gồm 10%VAT).

Trước khi hết hạn Hợp đồng mà hai bên không có yêu cầu tái tục, thì một trong hai bên sẽ thông báo trước bằng văn bản cho bên kia ít nhất là mười lăm (15) ngày Nếu một trong hai bên muốn thanh lý Hợp đồng trước thời hạn phải có lý do hợp lý và thỏa thuận báo trước cho bên còn lại ít nhất là 30 ngày kể từ ngày có thông báo bằng văn bản hoặc email chính thức. Bàn giao công việc và thanh toán phí dịch vụ trong ngày cuối cùng làm việc.

Sau khi hết hạn Hợp đồng, nếu hai bên không có kiến nghị bằng văn bản, thì Hợp đồng đương nhiên được tái tục thêm, mỗi lần tái tục có thời hạn là mười hai (12) tháng theo cùng các điều khoản, điều kiện đã được áp dụng trong Hợp đồng.

Các bên có thể chấm dứt Hợp đồng trước thời hạn theo các trường hợp do các nguyên nhân bất khả kháng nằm ngoài ý chí chủ quan của cả hai bên như chiến tranh, biến động thể chế, một trong hai bên bị rút giấy phép hoạt động hoặc phá sản, thiên tai ở mức độ cực kỳ nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến một trong hai bên.

Trong trường hợp Bên A không thực hiện nghĩa vụ thanh toán đúng theo Điều 6 của Hợp đồng này thì Bên B sẽ có quyền lập tức đơn phương rút nhân viên của mình ra khỏi Khu vực bảo vệ và không phải chịu bất cứ biện pháp chế tài nào. Trong trường hợp này việc bàn giao trong quá trình rút quân không được xem như là một điều kiện ràng buộc trong Hợp đồng.

Chính sách bảo mật thông tin

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà Website www.vesithangloi.vn (sau đây gọi tắt là “chúng tôi”) đặc biệt chú trọng khi khách hàng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Họ và Tên
 • Địa chỉ
 • Địa chỉ Email
 • Số Điện thoại
 • Chủ đề liên hệ
 • Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
 • Gọi điện hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công Ty.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 028.2244.6768 – Hotline: 0919.121.663

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số: 028.2244.6768 hoặc liên hệ qua email: vesithangloi@gmail.com chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

 1. Cam kết bảo mật thông tin Khách hàng

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của Khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với Khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin Khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp tư vấn thông tin liên quan tới sức khỏe, sản phẩm và các thông tin bổ ích khác cho khách hàng hoặc cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty, nhà phân phối sản phẩm tại khu vực của khách hàng để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng.